หน้าหลักแสดงสินค้าและบริการของเราศูนย์รวมการแสดงความคิดเห็นออนไลน์บริการแหล่งความรู้บทความดีๆรายละเอียดเกี่ยวกับเราติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเรา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
Username :
Password :

 เมนูหลัก
        หน้าหลัก
        สินค้าและบริการ
        Portfolio
        ตรวจสอบใบสั่งซื้อ
        ส่งใบสั่งซื้อ
        บทความ
        กระดานสนทนา
        เกี่ยวกับเรา
        ติดต่อเรา
   > Admin <

หมวดหมู่สินค้า
  #  เว็บกึ่งสำเร็จรูป
  #  ออกแบบเว็บไซต์


รายการ :
0 รายการ
จำนวนเงิน :
0 บาท
ส่ง ใบสั่งซื้อ

 


E-mail :
089-411 5900
084-520 2585
...สถิติผู้เข้าชมเว็บ


   Home > About Us > รายละเอียดเกี่ยวกับเว็บไซต์
ยินดีต้อนรับคุณ ขณะนี้ยังไม่มีการสั่งซื้อสินค้า  
ค้นหาสินค้า :
กลับไปเลือกสินค้า !    ดู คำสั่งซื้อ   ส่ง คำสั่งซื้อ      


          ซิกม่าซี.เน็ท “Sigmaz.net” ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน กันยายน 2553 ใช้ชื่อเว็บไซต์ www.sigmaz.net ในเครือของซิกม่าซี ที่ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ตลอดจนให้บริการร้านค้าออนไลน์ในรูปแบบเว็บกึ่งสำเร็จรูปโดยใช้เครื่องหมาย “ซิกม่าซี” สืบเนื่องจาก อินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาท มีความสำคัญ และยังเป็นอีกส่วนหนึ่งที่เข้ามาในชีวิตประจำวันของผู้คนในทุกครอบครัว ทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐ และภาคธุรกิจเอกชน หรือแม้แต่ผู้คนในโลกไซเบอร์ทุกประเทศทั่วโลก ปัจจุบันได้มีการนำเว็บไซต์เข้ามาใช้เป็นสื่ออีกช่องทางหนึ่งในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ตลอดจนใช้เป็นสื่อเพื่อนำเสนอกิจกรรมของธุรกิจเพื่อให้ผู้คนในโลกได้รับรู้ผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งเป็นสื่อโฆษณาอีกช่องทางที่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างต่ำแต่ได้รับผลตอบรับที่คุ้มค่าแก่เงินลงทุน

          ปัจจุบันสื่อประเภทเว็บไซต์กำลังเติบโตแบบก้าวกระโดดเป็นที่นิยมกันมาก และผู้คนได้ให้ความสนใจนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยเหตุนี้ทางเราได้เล็งเห็นความสำคัญของการทำธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ท จึงเป็น จุดเริ่มต้นของทีมงาน ซิกม่าซี “Sigmaz.net” เราได้มีการรวบรวมทีมงาน ที่มีความสามารถ ถนัดในด้านต่างๆเข้ามาทำงานร่วมกัน ทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ด้านการเขียนโปรแกรมเว็บไซต์ ด้านกราฟฟิกดีไซน์ ออกแบบโลโก้ เพื่อให้ บริการออกแบบเว็บไซต์ แก่ลูกค้าในทุกๆกลุ่มธุรกิจ ทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน ด้วยการบริการที่ครบวงจรโดยมีการกำหนดโครงสร้างของการออกแบบเว็บไซต์ให้เหมาะกับทุกๆรูปแบบ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเราหวังเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการออกแบบเว็บไซต์เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนธุรกิจของท่านมุ่งไปสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

          เรามีความยินดี และมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ การออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาระบบเว็บไซต์ การโปรโมทเว็บไซต์ และอื่นๆ อีกมาก เพื่อให้เว็บไซต์ของท่านมีประสิทธิภาพสูงสุด เพียงท่านใว้วางใจให้เราเป็นผู้พัฒนา ออกแบบเว็บไซต์ และ ทำเว็บไซต์ ให้กับองค์กรของท่าน เพียงเท่านี้ทางทีมงานซิกม่าซี “Sigmaz.net” ก็จะดำเนินการ ออกแบบเว็บไซต์ แล้วนำพาเว็บไซต์ของท่านเผยแพร่เข้าสู่โลกอินเตอร์เน็ทที่ไร้พรมแดนต่อไป